AMOLI đồng hành cùng sinh viên Học viện Ngoại giao tại đêm Chung kết “REVEALING – THE E-FACE 2023”

Vào đêm ngày 23/04, AMOLI với tư cách là “Nhà tài trợ Đồng” đã có mặt tại đêm Chung kết “THE E-FACE 2023 – Cuộc thi tìm kiếm Đại sứ sinh viên tài năng, nhiệt huyết và truyền cảm hứng”. Cùng với đó, sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. 

Quay trở lại sau thành công từ các mùa trước, THE E-FACE 2023 với chủ đề “IDENTITY – Bản sắc” đã thu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên trong và ngoài Học viện Ngoại giao. Vượt qua những vòng thi đấu đầy thử thách và cam go, ngôi vị cao nhất của THE E-FACE 2023 đã chính thức gọi tên thí sinh Trần Nam Hương, theo sau đó là giải Nhì được trao cho thí sinh Nguyễn Ngọc Bích và giải Ba thuộc về thí sinh Trần Thanh An.

Đêm chung kết THE E-FACE 2023 diễn ra với sự hiện diện của Hội đồng Ban Giám khảo, các khách mời đến từ Bộ Ngoại giao, các TS, PGS.TS và giảng viên Học viện Ngoại giao; các đơn vị đồng hành cùng gần 200 sinh viên trong và ngoài Học viện. Trước đó, tại đêm Bán kết, đại diện đến từ AMOLI Du học – Học bổng – Định cư là cố vấn Lê Đức Phương cũng góp mặt với vai trò là thành viên Hội đồng Ban giám khảo chuyên môn. 

Hành trình THE E-FACE 2023 đã khép lại với thành công rực rỡ, lưu lại những dấu ấn khó quên trong lòng các thí sinh cũng như những khán giả theo dõi và ủng hộ chương trình. 

AMOLI Du học – Học bổng – Định cư xin được gửi lời cảm ơn đến BTC THE E-FACE 2023 vì đã ngỏ lời mời để AMOLI trở thành “Nhà tài trợ Đồng” xuyên suốt chương trình. Với các gói coaching du học là phần quà tài trợ dành cho thí sinh THE E-FACE 2023, AMOLI Du học – Học bổng – Định cư hy vọng sẽ là đơn vị đồng hành mang đến những kiến thức du học – học bổng và đội ngũ coaching chất lượng dành cho các bạn. Nếu các bạn muốn có thêm thông tin hữu ích về Du học – Học bổng – Định cư tại các nước, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ AMOLI Du học – Học bổng – Định cư để được tư vấn ngay nhé!

Bình luận