AMOLI Du học - Học bổng - Định cư

Về chúng tôi

AMOLI  được thành lập vào năm 2020 bởi đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Tư vấn Du học – Học bổng, Hợp tác Quốc tế và Đào tạo. Với slogan “Sự đồng hành vô giá”, AMOLI vô cùng tự hào để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn học sinh Việt Nam trong việc hỗ trợ, định hướng để biến giấc mơ du học thành hiện thực.

Previous slide
Next slide

Lựa chọn AMOLI

01

Chuyên gia Tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Hướng nghiệp và Du học. Đội ngũ cố vấn đạt được nhiều thành tựu ấn tượng trên các lĩnh vực đa dạng. 99% khách hàng hài lòng và đánh giá dịch vụ 5 sao. Tỉ lệ đỗ visa và học bổng cao

02

Tư vấn lộ trình học tập, định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp và huấn luyện các kỹ năng, kiến thức cần thiết để học sinh phát triển bản thân trong môi trường trong nước và quốc tế, hướng tới mục tiêu sinh sống và làm việc lâu dài tại nước ngoài.

03

Đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trong việc định hướng học tập, nghề nghiệp và phát triển bản thân để trở thành thế hệ công dân Việt Nam – Toàn cầu.

0 $
Tổng số tiền học bổng đã đạt được
Tỉ lệ đỗ Visa
0 +
Sự kiện tổ chức thành công
0 +
Khách hàng hài lòng về dịch vụ

Ban cố vấn

Lê Thanh Diệu
Nguyễn Phương Anh
Cố vấn Học bổng

Học sinh nói gì về chúng tôi?

Liên hệ chúng tôi arrow

hipchat Call