[AMOLI EVENT] RECAP WORKSHOP “BẠN LÀ AI SAU KỲ THI ĐẠI HỌC?”

RECAP WORKSHOP “BẠN LÀ AI SAU KỲ THI ĐẠI HỌC?”
Chiều thứ Bảy (27/07) vừa qua, sự kiện “Bạn là ai sau kỳ thi Đại học?” đến từ AMOLI DU HỌC và Spark On đã chính thức được diễn ra.
Sau sự kiện, BTC rất vui mừng khi nhận được vô vàn sự quan tâm, ủng hộ từ các bạn trẻ trên mọi miền Tổ Quốc như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh,… Đến với sự kiện, các bạn học sinh có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ, cùng giao lưu với ba vị diễn giả uy tín, tài năng và vô cùng xinh đẹp: Chị Diệu Thuần, chị Diệu Linh và chị Phương Anh.
Thông qua buổi workshop, chuyến tàu mang tên “Bạn là ai sau kỳ thi Đại học?” đã đưa các bạn đi qua ba chặng: “Đại học đừng học đại”, “Hiểu mình để chuyển mình”, “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Qua đó, các bạn học sinh 2k6 có thêm hành trang cho bản thân trước khi bước vào ngưỡng cửa Đại học đầy thách thức phía trước.
AMOLI xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới ba vị diễn giả và các bạn học sinh đã cùng tạo nên một buổi Workshop “BẠN LÀ AI SAU KỲ THI ĐẠI HỌC?” thành công rực rỡ. Trong tương lai, AMOLI hứa hẹn sẽ đem đến thật nhiều sự kiện, dự án thú vị, ý nghĩa và mang lại giá trị cao cho các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước.