AMOLI THAM GIA “NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH NĂM 2023” TẠI TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN

Sáng ngày 10/3, AMOLI Du học – Học bổng – Định cư đã vinh dự góp mặt trong sự kiện “Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2023” của trường THPT Chu Văn An dưới vai trò đơn vị tư vấn du học – học bổng. Cùng với hơn 20 trường đại học, trung tâm tư vấn khác, AMOLI đã có một buổi sáng đầy năng lượng và lan tỏa thông tin bổ ích tới các bạn học sinh trong trường.

AMOLI tại trường THPT Chu Văn An

Sự kiện “Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2023” là sự kiện có sự góp mặt đông đảo của hàng trăm học sinh, phụ huynh và giáo viên cùng các đại diện trường và trung tâm tư vấn du học tại THPT Chu Văn An. Có mặt tại booth từ 7h30 sáng, AMOLI Du học – Học bổng – Định cư đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức, thông tin, tinh thần và nhiệt huyết để sẵn sàng hỗ trợ các bạn học sinh có nhu cầu hay thắc mắc về việc du học. 

Đồng hành cùng các bạn học sinh THPT Chu Văn An, AMOLI Du học – Học bổng – Định cư đã mang đến những thông tin bổ ích về trường, các loại học bổng quốc tế và cơ hội định cư tại các nước như Anh, Mỹ, Canada, Úc,… Bên cạnh đó, các bạn học sinh Chu Văn An còn được trải nghiệm các hoạt động giải trí như “Bốc thăm trúng thưởng”. Những bạn học sinh may mắn đã nhận được các phần quà đáng yêu như sổ, bút, cốc từ AMOLI cùng các voucher tư vấn Du học – Học bổng có trị giá lên tới 5 triệu đồng.

AMOLI tư vấn cho các bạn học sinh THPT Chu Văn An

Khép lại buổi sáng tư vấn tuyển sinh, AMOLI Du học – Học bổng – Định cư hy vọng các bạn học sinh cũng như phụ huynh đến từ Trường THPT Chu Văn An đã có những định hướng thích hợp cho bậc Đại học, đặc biệt là đối với những bạn có mối quan tâm đến Du học – Học bổng. AMOLI cũng xin được gửi lời cảm ơn đến Đoàn trường và các bạn học sinh THPT Chu Văn An vì đã ngỏ lời mời AMOLI đồng hành cùng một sự kiện tư vấn tuyển sinh thành công và vô cùng ý nghĩa.

Các bạn học sinh có mặt tại booth của AMOLI

Nếu các bạn muốn có thêm thông tin hữu ích về Du học – Học bổng – Định cư tại các nước, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ AMOLI để được tư vấn ngay nhé!

Bình luận