AMOLI x LCC (FTU): AMOLI đồng hành cùng CLB Nhà tư vấn Luật tại buổi training “Định hướng nghề nghiệp và Kỹ năng viết CV”  

AMOLI x LCC (FTU): AMOLI đồng hành cùng CLB Nhà tư vấn Luật tại buổi training “Định hướng nghề nghiệp và Kỹ năng viết CV”  

Sáng ngày 17/12, 2 đại diện từ AMOLI là chị Nguyễn Diệu Thuần và anh Lê Đức Phương đã vinh dự tham gia buổi training: “Định hướng nghề nghiệp và Kỹ năng viết CV” với tư cách diễn giả. Đây là buổi training nội bộ được tổ chức bởi CLB Nhà tư vấn Luật LCC đến từ Trường Đại học Ngoại thương.

“Định hướng nghề nghiệp và Kỹ năng viết CV” luôn là chủ đề được săn đón bởi các bạn sinh viên quan tâm và mong muốn cải thiện. Hiểu được điều đó, AMOLI đã cùng hai vị diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm là Ms. Diệu Thuần – Giám đốc điều hành AMOLI và Mr. Lê Đức Phương – Giám đốc quản lý Định chế Tài chính Phi Ngân hàng Techcombank tạo nên một buổi training đầy ý nghĩa cho các bạn sinh viên tại CLB Nhà tư vấn Luật.

Dưới sự dẫn dắt tự nhiên của chị Diệu Thuần và phong cách trò chuyện hóm hỉnh của anh Đức Phương, buổi training đã diễn ra với bầu không khí vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Mở đầu là phần chia sẻ về kỹ năng định hướng nghề nghiệp từ anh Đức Phương với 2 nội dung chính về làm quen và khảo sát một số bạn sinh viên về định hướng nghề nghiệp của các bạn, và sau đó là định hướng nghề nghiệp cho một số bạn sinh viên. Buổi training tiếp tục diễn ra với phần chia sẻ của chị Diệu Thuần về các kỹ năng khi viết CV, đồng thời góp ý và nhận xét CV của những bạn tham gia. 

Bên cạnh sự tận tâm từ các diễn giả, các bạn sinh viên cũng rất nhiệt tình đặt nhiều câu hỏi “hóc búa” giúp mở ra những khía cạnh mới lạ cho chủ đề. Sau buổi training, AMOLI đã nhận được nhiều phản hồi tích cực rằng những thông tin, kiến thức đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ về định hướng của bản thân và có cho mình một bản CV chỉn chu nhất. 

AMOLI Du học – Học bổng – Định cư xin được gửi lời cảm ơn đến CLB Nhà tư vấn Luật – Law Consultant Club đến từ Đại học Ngoại thương vì đã ngỏ lời mời AMOLI tham gia và trở thành “Đơn vị đồng hành” xuyên suốt buổi training. Trong tương lai, AMOLI hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác và đồng hành không chỉ với CLB LCC mà còn là các CLB khác thuộc Trường Đại học Ngoại thương. 

Nếu các bạn muốn có thêm thông tin hữu ích về Du học – Học bổng – Định cư tại các nước, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ AMOLI Du học – Học bổng – Định cư để được tư vấn ngay nhé!

Bình luận