CHÚC MỪNG GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT CỦA AMOLI ĐÃ TRỞ THÀNH TÂN ĐẠI SỨ KỲ THI IELTS TRÊN MÁY TÍNH 2023 CỦA IELTS IDP VIETNAM

Cuộc thi Đại sứ kỳ thi IELTS trên máy tính mùa 2 do IDP Việt Nam tổ chức dành cho các giáo viên trên toàn quốc đã chính thức tìm ra các Tân đại sứ xứng đáng nhất với điểm số IELTS cao nhất. AMOLI Du học – Học bổng – Định cư xin chúc mừng Chị Lê Yến Chi – Giám đốc Học thuật của AMOLI đã thắng giải Top 10 Tân đại sứ miền Bắc!

“Đại sứ kỳ thi IELTS trên máy tính – Computer-Delivered IELTS Ambassador 2023” là cuộc thi về IELTS trên máy tính đầu tiên và duy nhất dành cho các Thầy Cô giáo trên toàn quốc được tổ chức bởi trung tâm khảo thí IELTS IDP Việt Nam. Sau thành công rực rỡ của Mùa 1, IDP chính thức phát động Mùa 2 với sự tham gia đông đảo của gần 100 giáo viên trên toàn quốc. Vượt qua các ứng cử viên sáng giá, Chị Lê Yến Chi đã xuất sắc dành được IELTS 8.0 và đạt giải Top 10 Giáo viên xuất sắc đạt điểm cao, đồng thời cũng là Tân đại sứ kỳ thi IELTS trên máy tính khu vực miền Bắc. 

Chị Lê Yến Chi hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật của AMOLI với nhiều thành tích vô cùng nổi bật, có thể kể đến như:

  • 2 lần đạt IELTS 8.5
  • Điểm TOEIC tuyệt đối 990
  • Nhiều năm kinh nghiệm làm vị trí Quản lý Học thuật tại các chuỗi Trung tâm Tiếng Anh
  • Thông thạo 3 ngoại ngữ: Anh – Trung – Hàn

Với những kết quả cực kỳ ấn tượng, chị Lê Yến Chi không chỉ chứng minh được khả năng tiếng Anh xuất sắc mà còn khẳng định sự vững chắc trong kiến thức chuyên môn, trở thành nguồn cảm hứng và động lực lớn cho những người đang theo đuổi mục tiêu học tập và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh. Đây là một niềm tự hào và vinh dự to lớn đối với chị Chi Lê nói riêng và đội ngũ cố vấn tận tâm, nhiệt huyết của AMOLI Du học – Học bổng – Định cư nói chung. 

Không chỉ còn là những kỳ thi giấy truyền thống, kỳ thi IELTS trên máy tính đã có mặt tại Việt Nam và mang đến nhiều lợi ích đáng kể. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian và địa điểm thi linh hoạt phù hợp với mình và việc thi trên máy tính còn giúp rút ngắn thời gian chấm điểm và công bố kết quả. Thí sinh sẽ nhận được kết quả sau 3-5 ngày làm việc, nhanh hơn so với hình thức thi trên giấy. Đồng thời, thi trên máy tính cũng giúp giảm sự lo lắng về việc viết và xóa như trên giấy vì thi máy có thể xóa lỗi sai ngay tức thì.

Để tham gia kỳ thi IELTS trên máy tính, thí sinh có thể đăng ký thông qua AMOLI Du học – Học bổng – Định cư để được hỗ trợ điền thông tin và bổ sung các thủ tục. Sau khi hoàn tất đăng ký, thí sinh sẽ nhận được thông báo về ngày thi và địa điểm thông qua email. Với việc hỗ trợ đăng ký, AMOLI mong rằng đây sẽ là điều kiện thuận lợi để các thí sinh nhanh chóng tiếp cận với cơ hội du học, làm việc và định cư ở nước ngoài. Cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm, đặc biệt là dưới sự hướng dẫn và giảng dạy trực tiếp của Tân Đại sứ kỳ thi IELTS trên máy tính 2023 – chị Chi Lê, 

Nếu các bạn muốn có thêm thông tin hữu ích liên quan đến IELTS cũng như cơ hội Du học – Học bổng – Định cư tại các nước, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ AMOLI Du học – Học bổng – Định cư để được tư vấn ngay nhé!

Bình luận