DU HỌC ÚC DỄ DÀNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP TỪ ĐẠI HỌC SINGAPORE

DU HỌC ÚC DỄ DÀNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP TỪ ĐẠI HỌC SINGAPORE

Từ năm 2024, Úc quyết định đưa ra những chính sách mới nhằm giảm số lượng người nhập cư trong hai năm tới, đây có lẽ là điều gây khó khăn cho các bạn sinh viên có nhu cầu du học trong năm nay. Vì thế du học Singapore chuyển tiếp Úc dần trở thành xu hướng được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn. 

Học tại Học viện Ascensus Institute Singapore với chất lượng và chi phí tốt nhất, chỉ 100-120 triệu Vnd/ khóa. Phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của học sinh, phụ huynh như: 

🍀 Tỷ lệ đậu visa cao, kết quả có nhanh trong vòng 1-2 tuần.

🍀 Tiết kiệm thời gian: 17 tuổi nhập học năm nhất mà không cần học dự bị.

🍀Tiết kiệm chi phí: học phí thấp giúp phụ huynh linh hoạt về tài chính và để trang trải cho các chi phí khác.

🍀 Học ở Singapore làm bước đệm trước khi qua nước thứ 3, làm đẹp hồ sơ để xin visa qua các nước khác.

🍀 Lộ trình học chuyển tiếp qua Úc và các nước khác giúp sinh viên có trải nghiệm học tập ở nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau.

🍀 Năm 2023, Singapore được đánh giá là nước có hệ thống giáo dục tốt nhất trên Thế giới.

🍀Là đất nước an toàn, có nền kinh tế phát triển mạnh, khí hậu dễ chịu, môi trường sống hiện đại, … Vì vậy, Singapore luôn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của học sinh và phụ huynh Việt Nam.

1. Giới thiệu Học viện ASCENSUS

 • Đạt chứng nhận EduTrust 4 năm: thuộc top những trường tư tốt nhất tại Singapore
 • Ngoài các khoá học được đào tạo và cấp bằng tại Singapore thì Học viện ASCENSUS còn có các khoá chuyển tiếp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ từ Singapore sang Úc, Anh, Tây Ban Nha, Malaysia hay Canada, Mỹ, … Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tạo cơ hội cho sinh viên có trải nghiệm học tại nhiều đất nước và nền văn hoá khác nhau.
 • Học phí thuộc top thấp nhất so với các trường tư khác tại Singapore.
 • Đội ngũ giáo sư, giảng viên chất lượng, tâm huyết và có trách nhiệm với sinh viên.
 • Là digital campus với việc áp dụng các công nghệ dạy và học thông minh nhất hiện nay.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, vị trí trường tại khu vực trung tâm, thuận tiện cho việc ăn uống và đi lại.
 • Đã đào tạo thành công hơn 100,000 sinh viên, bao gồm cả các chương trình học thuật và học nghề ở Singapore và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.
 • Là một trong số rất ít những trường tư đạt được chứng nhận “WS” Singapore  Workforce Skills Qualifications, là hệ thống giáo dục và đào tạo thường xuyên quốc gia của Chính phủ Singapore được thiết kế cho người lao động trưởng thành ở Singapore, bổ sung cho hệ thống giáo dục chính quy cho sinh viên.
 • Được bizSAFE START công nhận hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn tại trường học (WSHMS), quản lý và kiểm soát các rủi ro hoặc mối nguy hiểm tại nơi làm việc/trường học, tuân thủ đạo luật về an toàn sức khoẻ và các tiêu chuẩn quốc tế như  ISO 45001.

2. Chuyên ngành

– Quản trị Kinh doanh

– Quản trị Du lịch Khách sạn

3. Điều kiện đầu vào

– Độ tuổi tối thiểu: 17 tuổi

– Tiếng Anh: IELTS 5.0 hoặc tương đương, hoặc đạt điểm kiểm tra khả năng đọc viết 

tiếng Anh của Học viện ASCENSUS với điểm tối thiểu là 60%.

– Học vấn tối thiểu:

 • Điều kiện thông thường: đã hoàn thành NITEC, hoặc Higher NITEC, hoặc ít nhất một lần đầu với điểm C6 tối thiểu cho cấp độ GCE “O” Level, hoặc hoàn thành trình độ Trung học (năm thứ 9) hoặc tương đương đối với sinh viên Quốc tế.
 • Điều kiện thay thế: ứng viên có độ tuổi tối thiểu là 30, không có các bằng cấp trên nhưng có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 8 năm, có thể được xem xét tham gia khoá học này. Cần phải cung cấp bằng chứng về việc làm trước đây cùng với giấy giới thiệu từ người sử dụng lao động hiện tại hoặc gần đây (trên giấy có tiêu đề thư).

4. Hồ sơ cần nộp

 1. Hộ chiếu trang chính (trang có ảnh)
 2. Ảnh thẻ 4×6, nền trắng, ảnh để lộ 2 bên tai, size ảnh không quá 2MB
 3. Giấy khai sinh
 4. Bằng và bảng điểm của 2 khoá học cao nhất
 5. Phí ghi danh S$218 (đã bao gồm 9%GST), (đang được miễn phí ghi danh)
 6. Điền và kí Application form (file đính kèm), bạn nào dưới 18 tuổi cần Bố/Mẹ kí và nộp CCCD/Hộ chiếu của Bố/Mẹ.
 7. Điền và ký Pre-Course Counseling form (file đính kèm)
 8. Khai thông tin sinh viên (file đính kèm)
 9. IELTS/ PTE (nếu có)

Lưu ý: Các giấy tờ tiếng Việt đều cần dịch sang tiếng Anh và có xác nhận dịch thuật của công ty

5. Lưu ý khi du học chuyển tiếp từ Singapore sang Úc

AMOLI sẽ giúp bạn tổng hợp một số kinh nghiệm để lộ trình du học Singapore chuyển tiếp Úc thuận lợi, hiệu quả và tiết kiệm hơn:

 • Nên tìm hiểu kỹ thông tin của trường Đại học sắp chuyển tiếp: Yêu cầu đầu vào, học bao nhiêu tín chỉ, cần học bổ sung môn nào khi chuyển tiếp?
 • Khi tham gia chương trình du học Singapore chuyển tiếp Úc, nên chọn những trường đại học uy tín và đã được kiểm duyệt về chất lượng. Tuỳ vào trình độ học vấn và điều kiện tài chính, có thể chọn các trường Đại học phù hợp.
 • Nếu bạn có dự định du học Singapore chuyển tiếp Úc từ sớm để tiết kiệm chi phí, nên tìm hiểu kỹ chương trình học cả 2 trường để chuẩn bị hồ sơ, thủ tục một cách tốt nhất, đồng thời tối ưu tín chỉ và thời gian học.
 • Nên lưu nộp hồ sơ, bảng điểm cho trường chuyển tiếp đến ít nhất 9 tháng để đảm bảo xử lý kịp thời những khó khăn
 • Nên liên hệ với giảng viên, đại diện trường để tham khảo thông tin về lộ trình học, số môn cần học, thời gian hoàn thành,… để lên kế hoạch học tập tối ưu nhất
AMOLI tự hào là người đồng hành vô giá cho các bạn học sinh tại Việt Nam. Liên hệ với AMOLI ngay để hành trình du học sắp tới của bạn trở nên đáng giá hơn bao giờ hết nhé!