Workshop: Vòng xoáy trầm cảm và Bạo lực học đường

Vào tối 26/05, AMOLI Du học – Học bổng – Định cư đã tổ chức buổi Workshop “Vòng xoáy trầm cảm và Bạo lực học đường” với những chia sẻ đến từ diễn giả Phan Văn Lê Sơn và sự trao đổi sôi nổi của các bạn học sinh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong thời gian gần đây, không khó để chúng ta có thể tìm kiếm những tin tức liên quan đến các bạn học sinh cấp 3 bị bạn học tấn công một cách tàn nhẫn bằng hành động và lời nói trong thời gian dài khiến cuộc sống trở nên u tối, trầm cảm và thậm chí không lối thoát.  Hiểu được điều này, Workshop “Vòng xoáy trầm cảm và bạo lực học đường” đã được tổ chức với mục tiêu cung cấp kiến thức, tạo điều kiện cho các bạn học sinh – sinh viên cùng thảo luận và chia sẻ với diễn giả giàu kinh nghiệm chuyên môn về những vấn đề xoay quanh tình trạng đáng báo động này.

Buổi workshop đã được dẫn dắt bởi diễn giả Phan Văn Lê Sơn – Cố vấn Tuyển sinh & Học bổng của AMOLI. Đồng thời, anh cũng là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý, có thể kể đến như:

  • Tốt nghiệp 2 bằng Đại học: Quản trị Kinh doanh tại Trường Đại học Ngoại thương & Tâm lý học tại Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn
  • Giáo viên tại Trung tâm Ứng dụng Khoa học Tâm lý TOMOE

Trong không khí thân mật và vui vẻ, diễn giả Phan Văn Lê Sơn đã có những chia sẻ đầy hữu ích và cô đọng. Đồng thời, buổi Workshop cũng đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt trong phần Q&A thông qua những câu hỏi của khán giả cũng như giải đáp vô cùng nhiệt huyết, đến từ anh. Nội dung của buổi Workshop được chia thành những phần chính:

  • Tâm thần với Tâm lý khác nhau như thế nào?
  • Những ngụy khoa học tâm lý thường gặp
  • Bạn có nhận ra biểu hiện của trầm cảm?
  • Ảnh hưởng của bạo lực học đường lên tâm lý
  • Những địa chỉ khám tâm lý đáng tin cậy
  • Du học ngành “Tâm lý học” ở đâu?

Một lần nữa, AMOLI xin chân thành cảm ơn diễn giả Phan Văn Lê Sơn và các bạn khán giả đã dành thời gian tham dự buổi Workshop. Đặc biệt, để biết thêm các thông tin về du học ngành “Tâm lý học”,  hãy nhanh tay liên lạc với AMOLI để được tư vấn thêm ngay hôm nay!

Bình luận