[AMOLI x Chu Văn An High School]: “Đường lên đỉnh Olympia”

AMOLI VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA CẤP TRƯỜNG THPT CHU VĂN AN
Vào ngày 30/7/2024, vòng Chung kết của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia cấp trường năm 2024 đã diễn ra vô cùng sôi động và kịch tính tại trường THPT Chu Văn An. Trải qua 4 vòng thi đầy thử thách và gay cấn, các thí sinh đã thể hiện được tinh thần chiến đấu, sự tự tin và kiến thức sâu rộng.
Với sự bình tĩnh và bản lĩnh, Nguyễn Duy Anh đã xuất sắc chinh phục được ngôi vị quán quân và trở thành chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế, đại diện cho trường THPT Chu Văn An tham gia cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Hy vọng những giải thưởng cùng quà tặng giá trị sẽ là động lực để các bạn học sinh phát triển và nỗ lực hơn nữa trong tương lai.
Xin chúc cho Duy Anh sẽ tỏa sáng và đạt được ngôi vị danh giá nhất trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia!