Học bổng First Class lên tới £5000 tại The University of Law

Nhân dịp nhập học vào kỳ tháng 01/2024, Đại học Luật (ULAW) đang tổ chức chương trình học bổng First Class đặc biệt dành lên tới £5000. Hãy cùng AMOLI tìm hiểu về loại học bổng vô cùng danh giá này nhé!

1. Số lượng học bổng First Class:

• 18 suất học bổng First Class dành cho khóa Thạc sĩ Luật Quốc tế (LLM)
  • 10 suất dành cho khóa Thạc sĩ Tâm lý học (ThS Tâm lý Chuyển đổi)
  • 04 suất cho khóa học Thạc sĩ Kinh doanh.

2. Điều kiện nhận học bổng First Class:

• GPA Đại học 8.0/10.0 trở lên
  • Đã nhận được thư mời học tại ULAW
  • Đạt điểm cao trong bài Đánh giá trực tuyến

Ngoài ra, ULAW vẫn tiếp tục xem xét thư mời học tập cho kỳ nhập học tháng 01/2024 và sẽ trao tặng học bổng First Class trị giá £3000 cho những bạn sinh viên Việt Nam đón nhận trong tay thư mời từ trường.

3. Vì sao lựa chọn ULAW:

• ULAW không chỉ nổi tiếng với chất lượng giáo dục mà còn với sự tiện lợi của việc đặt trụ sở tại trung tâm các thành phố lớn của Vương quốc Anh như London, Birmingham, Nottingham, Manchester, Bristol,…
  • Học phí của các khóa học tại trường khá linh hoạt, chỉ từ £15,100, tùy thuộc vào thành phố và chương trình học.
  • Đại học Luật (ULAW) là trường đại học ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại UK ứng dụng chương trình CAM KẾT VIỆC LÀM và Bằng Thạc sĩ Miễn phí: Hoàn lại 100% học phí nếu 09 tháng kể từ khi tốt nghiệp, sinh viên không xin được việc làm tại Anh Quốc.

4. Tạm kết:

Trên đây là thông tin được cập nhật mới nhất từ ​​chương trình học bổng First Class đặc biệt dành cho kỳ nhập học mới mà AMOLI muốn gửi đến quý độc giả. Để hiểu hơn về loại học bổng này và các vấn đề về lĩnh vực Tư vấn Du học – Học bổng, Hợp tác Quốc tế và Đào tạo, quý độc giả có thể liên hệ trực tiếp đến AMOLI qua số HOTLINE 0939 328 385. Chúng tôi tự tin là “người đồng hành vô giá” giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học.