University of Buffalo – Trường Đại học top 100 tại Mỹ với học phí chỉ hơn 500tr/năm

1. Tổng quan về trường:

University of Buffalo là trường Đại học có khuôn viên rộng nhất và toàn diện nhất trong hệ thống 64 trường thuộc hệ thống Đại học Công lập của tiểu bang New York (SUNY) và là một thành viên trong Hiệp hội Các trường đại học Mỹ. Trường đào tạo đa dạng với hơn 100 chương trình Cử nhân, 205 chương trình Thạc sĩ và 84 chương trình Tiến sĩ.

2. Tại sao lại chọn UB:

2.1. Vị trí địa lý thuận lợi:

Trường tọa lạc tại thành phố Buffalo, thị trấn lớn thứ hai của bang New York. Đây là một thành phố không chỉ an toàn mà còn thân thiện với sinh viên quốc tế, với mức chi phí sinh hoạt hợp lý.

University of Buffalo có vị trí đắc địa, chỉ cách một giờ bay đến các thành phố lớn như New York, Washington, Boston, Philadelphia và Chicago. Ngoài ra, nó nằm ngay bên bờ sông Niagara, đối diện với Canada, với Thác Niagara nổi tiếng thế giới chỉ cách trường 20 phút lái xe.

2.2. Chất lượng giảng dạy hàng đầu:

University of Buffalo còn nổi bật với đội ngũ giáo viên với hơn 2000 người, trong đó có 95% đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý và lấy bằng tiến sĩ hoặc các bằng cao nhất về chuyên môn.

Một số thành tích nổi bật của trường như:

#1 Đại học công lập ở bang New York (Wall Street Journal/Times Higher Education)

#76 Đại học Quốc gia (US News & World Report)

#1 Các trường đại học nghiên cứu ở New York

#36 Đại học công lập ở Mỹ (US News & World Report)

#25 Trường đại học có chi phí phải chăng nhất Hoa Kỳ

#3 Ở vùng Đông Bắc

3. Các chương trình đào tạo đa dạng:

UB cung cấp khoảng 300 chương trình đào tạo bậc cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ thông qua đại học Khoa Học Tự Nhiên và Nhân Văn cùng các trường thành viên khác như:

• Công Nghệ và Khoa Học Ứng Dụng
  • Kiến Trúc và Quy Hoạch
  • Công Tác Xã Hội
  • Y Tế và Sức Khỏe Chuyên Môn
  • Y Khoa
  • Dược
  • Nha Khoa
  • Điều Dưỡng
  • Sư Phạm
  • Quản Trị
  • Luật

4. Yêu cầu đầu vào:

• TOEFL (IBT) tối thiểu 70
  • TOEFL (PBT) tối thiểu 523
  • IELTS tối thiểu 6.0
  • PTE tối thiểu 50

5. Học phí và các khoản lệ phí:

• Học phí: $24,990
  • Các loại phí và bảo hiểm y tế: $6,430
  • Nhà ở và ăn uống: $17,000

6. Học bổng:

• Học bổng lên tới $60,000 cho 4 năm học
  • Điều kiện nhận học bổng: GPA 3.5/4  (8.8/10) hoặc IELTS từ 6.5
  • Deadline apply học bổng: 15/11 cho mỗi kỳ nhập học mùa Thu.

Trên đây là những thông tin về University of BuffaloAMOLI muốn cung cấp tới quý độc giả. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới các vấn đề du học, học bổng, định cư nước ngoài thì hãy liên hệ ngay với AMOLI để được tư vấn chi tiết nhé!

*** Các bài viết liên quan: