Loading Events

⏰ Thời gian: 9h sáng, Chủ nhật, ngày 10/03/2024

📍 Địa điểm: Trực tiếp tại Co:Coffee, số 1, ngõ 21 Lê Văn Lương, Hà Nội

👉🏻 Link đăng kí: https://forms.gle/9N6Bv5ZinUDL9GacA

📚 Bạn mơ ước được đặt chân tới Quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, vậy thì Canada chính là nơi sẽ thực hiện hóa giấc mơ của bạn.

• 🌱 Nền giáo dục chất lượng cao hàng đầu thế giới
  • 🌱 Chi phí du học tại Canada phải chăng
  • 🌱 Môi trường đa văn hóa, an toàn, lành mạnh, chính sách an ninh xã hội tốt
  • 🌱 Canada có Chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) phát triển và hấp dẫn với sinh viên toàn cầu
  • 🌱 Được làm thêm 20h/ tuần và nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
  • 🌱 Cơ hội định cư tại Canada cao

🤔 Nhưng bạn vẫn đang loay hoay chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Hiểu được nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh và hoc sinh, AMOLI đã mời Cố vấn Học bổng cùng Đại diện trường Đại học Victoria (Đại học hàng đầu Canada) tới làm diễn giả cho Workshop “Last call for Scholarship to study in Canada”. Và chúng tôi tin chắc rằng, Workshop sẽ cho bạn hiểu rõ “tất tần tật” về việc du học tại Canada.

🔥 Đặc biệt, các diễn giả sẽ chia sẻ bí quyết săn học bổng, cách xây dựng profile khủng để bạn sẵn sàng ẵm trọn học bổng du học Canada. Với sứ mệnh “người đồng hành vô giá”, AMOLI sẽ trả lời tất cả các thắc mắc của bạn một cách “cá nhân hóa” để bạn yên tâm thực hiện hóa ước mơ của mình!

☝🏻 Cơ hội chỉ đến với những ai biết nắm, hãy nắm chắc cơ hội cuối cùng để săn học bổng du học Canada cùng AMOLI. Nhanh tay đăng ký tham gia Workshop ngay!

Days
Hours