[AMOLI EVENTS] WORKSHOP: CẨM NANG XÂY DỰNG PROFILE & SĂN HỌC BỔNG

Thời gian: 20h00 – 22h00 ngày 21/07/2023

Hình thức: Online qua Zoom & Livestream trên Fanpage

Bạn có ước mơ được học tập và trau dồi kiến thức tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, đặc biệt là tại Anh – Úc – Mỹ – Canada? Bạn muốn biết cách xây dựng một profile ấn tượng và tìm hiểu về cách săn học bổng quốc tế? Hãy tham gia ngay vào Workshop “Cẩm nang Xây dựng Profile và Săn Học bổng quốc tế” cùng với AMOLI để có thêm cho mình những kiến thức bổ ích nhé!

Trong workshop, bạn sẽ được tìm hiểu về:

• Các yếu tố quan trọng trong việc xây dựng profile cá nhân.
  • Cách tạo ra một bản CV và thư xin học bổng ấn tượng.
  • Các tiêu chí mà các trường đại học Anh – Úc – Mỹ – Canada đánh giá trong quá trình xét tuyển.
  • Chiến lược tìm kiếm và săn học bổng quốc tế hiệu quả.
  • Lời khuyên và kinh nghiệm từ những người đã thành công trong việc xin học bổng.

Đặc biệt, khi tham dự Workshop, các bạn sẽ có cơ hội được các chuyên gia feedback để hoàn thiện CV một cách chỉn chu và chất lượng nhất!

AMOLI rất vinh dự khi có sự tham dự của hai vị diễn giả vô cùng dày dặn kinh nghiệm về săn học bổng và xây dựng CV thật “chất” để tăng tỉ lệ đạt học bổng cho học sinh trong Workshop lần này:

• Ms. Amy Cruz – Giám đốc Điều hành ACLA Program
  • Ms. Nguyen Dieu Thuan – Giám đốc Tuyển sinh & Vận hành AMOLI

Để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết về Du học – Học bổng các nước, vui lòng liên hệ với AMOLI để được tư vấn ngay nhé!

• This event has passed.
  • Start Time