[WORKSHOP] LAST CALL FOR SCHOLARSHIP TO STUDY IN CANADA

Recap: Workshop “LAST CALL FOR SCHOLARSHIP TO STUDY IN CANADA” 

Với tâm niệm mang đến những trải nghiệm và kiến thức quý báu về du học Canada, AMOLI đã tổ chức thành công workshop “LAST CALL FOR SCHOLARSHIP TO STUDY IN CANADA”. Sự kiện được diễn ra ngay sau “Ngày hội tuyển sinh 2024” tại trường THPT Chu Văn An, tạo nên một chuỗi hoạt động thiết thực, hiệu quả cho các tân du học sinh.

Workshop đặc biệt vinh dự đón chào sự hiện diện của Chị Nguyễn Diệu Thuần – Giám đốc tư vấn và vận hành AMOLI, và Chị Nguyễn Minh Ngọc – Đại diện từ Đại học Victoria – một trong những trường đại học hàng đầu tại Canada. Với những chia sẻ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế, các diễn giả đã mang đến cho các bạn học sinh những cái nhìn toàn diện về quá trình xin học bổng, chuẩn bị hồ sơ, cũng như khám phá cuộc sống sinh viên tại xứ sở lá phong.

Phần trả lời câu hỏi sôi nổi và đa dạng từ các bạn học sinh phản ánh rõ nét lòng đam mê chinh phục ước mơ du học Canada của thế hệ trẻ. Mặc dù thời gian có hạn, ban tổ chức vẫn nỗ lực tối đa để giải đáp tất cả thắc mắc. Đồng thời, AMOLI luôn sẵn sàng đón nhận những câu hỏi và yêu cầu tư vấn mới từ các bạn thông qua kênh nhắn tin để đảm bảo mọi vướng mắc đều được tháo gỡ.

Bình luận