AMOLI x PYHA: Magilluna’23  – Chuyến tàu trải nghiệm từ các bạn trẻ trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam

Chủ nhật ngày 5/3, AMOLI đã vinh dự tham gia “Magilluna’23” với tư cách là đơn vị đồng hành xuyên suốt chương trình. Sự kiện được tổ chức bởi CLB PYHA – Physics & Youth Hanoi – Amsterdam với sự góp mặt đông đảo của hơn 300 bạn học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sự kiện đã thu hút hơn 300 bạn học sinh đam mê Vật lý từ các trường THCS và THPT trên toàn thành phố Hà Nội. Dù diễn ra vào khá sớm lúc 9h sáng, nhưng các bạn học sinh vẫn tràn đầy năng lượng và sẵn sàng khám phá “vùng đất của Vật lý mộng mơ”.

Thông qua 6 gian trò chơi, những nhà thám hiểm trẻ đã trực tiếp trải nghiệm và áp dụng các công thức khoa học, vật lý mà trước đây chỉ được đọc qua sách và Internet. Ngoài ra, chương trình còn tổ chức trò chơi bốc thăm trúng thưởng thú vị tại “Đích đến của Magilluna: Thiên đường Vật lý Physitopia”. Khi kết thúc hành trình ý nghĩa này, các bạn học sinh đam mê Vật lý đã có cơ hội trải nghiệm thỏa thích và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới về khoa học và kỹ thuật.

AMOLI Du học – Học bổng – Định cư xin gửi lời cảm ơn đến CLB PYHA – Physics & Youth Hanoi – Amsterdam vì đã mời AMOLI tham gia và trở thành “Đơn vị đồng hành” suốt chương trình. Với các gói tư vấn du học làm phần quà tài trợ dành cho các bạn học sinh, AMOLI Du học – Học bổng – Định cư hy vọng sẽ đồng hành cung cấp kiến thức về du học, học bổng và đội ngũ tư vấn chất lượng cho các bạn.

Nếu các bạn muốn có thêm thông tin hữu ích về Du học – Học bổng – Định cư tại các nước, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ AMOLI Du học – Học bổng – Định cư để được tư vấn ngay nhé!

Bình luận