CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN TỚI 8000 GBP VÀ LÀM VIỆC TRONG VĂN PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ UNIVERSITY OF MANCHESTER

Nhân dịp kỷ niệm 200 năm thành lập, University of Manchester tự hào trao các giải thưởng với tổng trị giá hơn 3,5 triệu bảng Anh cho sinh viên quốc tế. Đặc biệt, còn có học bổng dành riêng cho sinh viên Đông Nam Á khả năng cao chỉ có duy nhất vào năm 2024. Còn chần chừ gì nữa, đây là cơ hội cho sinh viên Việt Nam, hãy cùng AMOLI tìm hiểu về học bổng giá trị này nhé.

1. Thông tin học bổng
  • Tên học bổng: 𝐓𝐡𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐨𝐟 𝐌𝐚𝐧𝐜𝐡𝐞𝐬𝐭𝐞𝐫 𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞𝐬 𝐒𝐜𝐡𝐨𝐥𝐚𝐫𝐬𝐡𝐢𝐩
  • Giá trị: 8000 GBP
  • 100 suất học bổng
  • Thời hạn: 26/04/2024 => Có kết quả vào 31/05/2024
2.  Điều kiện apply học bổng
  • Đáp ứng điều kiện đầu vào (Xét tự động)
  • Dành cho bậc Đại học và sau Đại học
  • Dành cho những ứng viên thường trú tại Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam (Trong vòng 3 năm)
  • Có một khóa học bắt đầu từ tháng 9 năm 2024
  • Người nộp đơn phải chỉ định Manchester là lựa chọn UCAS của Công ty trước ngày 23/5/2024

Đặc biệt, ứng viên nhận học bổng có cơ hội được làm việc trong văn phòng hợp tác quốc tế (International Office) với vai trò đại sứ của nhà trường trong suốt thời gian học (Có lương và nhiều quyền lợi hấp dẫn)

Liên hệ ngay với AMOLI Du học – Học bổng – Định cư để cập nhật thêm những thông tin học bổng hấp dẫn.