CẬP NHẬT HỌC BỔNG HẤP DẪN LÊN TỚI $48,000 CỦA UNIVERSITY OF ILLINOIS AT CHICAGO

Với các cơ hội học bổng đa dạng và sự hỗ trợ toàn diện, University of Illinois at Chicago (UIC) không chỉ là nơi giúp sinh viên xây dựng kiến thức mà còn là nơi giúp họ phát triển toàn diện. Nếu bạn là người đam mê học tập và muốn có một tương lai rộng mở thì chắc chắn đừng bỏ lỡ các học bổng tại UIC. Hãy cùng AMOLI cập nhật nóng hổ suất học bổng lên tới $48,000 vô cùng danh giá tại ngôi trường này nhé!

1. Tổng quan về University of Illinois at Chicago

• Các ngành thế mạnh của UIC:

Điều dưỡng
    Khoa học máy tính
    Kinh doanh
    Kỹ sư
    Kỹ thuật máy tính
    Kỹ sư cơ khí
    Xây dựng kỹ thuật dân dụng
    Tâm lý học
    Kiến trúc

• Thành tích và xếp hạng nổi bật:

#82 Các trường Đại học Quốc gia (US News & report, 2024)
    #46 Trường học sáng tạo nhất (US News & report, 2024)
    #42 các trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ (U.S. News & World Report, 2023).
    No.1 Trường kinh doanh ở Chicago
    Mức lương của sinh viên tốt nghiệp đại học UIC cao hơn khoảng 50% so với sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học khác tại Mỹ.
    Trường cung cấp “Guarantee Paid Internship” cho học sinh ngành Kỹ sư & Khoa học máy tính đặt tại vị trí thuận lợi cho học sinh khi tìm kiếm các cơ hội thực tập
    Hơn 300 công ty tuyển dụng ngay trong khuôn viên trường mỗi năm

2. Học bổng và học phí năm 2024:

Hiện trường đang cung cấp học bổng upto $12,000/năm x 4 năm cho học sinh Freshman và $7,000 cho học sinh transfer. Học bổng trên xuyên suốt trong năm học 2024 với 3 kỳ Spring, Summer and Fall.
Học phí của trường từ: $34,816/ năm

Để biết thêm về mức học bổng cụ thể của từng năm cũng như yêu cầu đầu vào, hãy liên hệ ngay với AMOLI để được tư vấn trực tiếp nhé!