Học bổng University of Illinois Chicago

Học bổng tại University of Illinois at Chicago là một cơ hội tuyệt vời để nhận được hỗ trợ tài chính để du học tại một trường đại học hàng đầu tại Mỹ, được biết đến với danh tiếng trong việc cung cấp chất lượng giáo dục và nghiên cứu đa ngành. Hãy cùng AMOLI khám phá những suất học bổng vô cùng danh giá tại ngôi trường này nhé!

1. Tổng quan về trường:

University of Illinois at Chicago (UIC) là một trường đại học công lập nằm tại thành phố Chicago, tiểu bang Illinois, Hoa Kỳ. Trường thành lập vào năm 1982 sau khi sáp nhập giữa hai cơ sở trước đó là University of Illinois at Chicago Circle và University of Illinois Medical Center. UIC là một trong các trường thành viên của Hệ thống Đại học Illinois và được biết đến với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu đa dạng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong y học, khoa học xã hội, và nghệ thuật.

Vị trí địa lý:

Thành phố Chicago là thành phố lớn thứ 3 tại Mỹ. Nơi đây được mệnh danh là thành phố tốt nhất thế giới với 55 triệu lượt du khách tới thăm quan. Chicago còn là trụ sở của rất nhiều công ty và tập đoàn công nghệ lớn như Salesforce, Google, RedBox,… Khi đến Chicago bạn có thể ghé qua những địa điểm nổi tiếng tại đây như: Millenium Park, Đại lộ Michigan, Willis Tower Skydeck,…

Chương trình đào tạo:

Những ngành học tiêu biểu:

UIC có đa dạng các ngành học với chất lượng giảng dạy đột phá. Một số ngành học tiêu biểu có thể kể đến như:

• Biomedical Engineering
  • Graphic Design
  • Communication
  • Computer Engineering
  • Accounting

Thành tựu của UIC:

• Xếp hạng 7 Các trường Đại học có giá trị tốt nhất
  • Top 25 các trường Đại học công lập tốt nhất
  • Top 100 các trường Đại học đào tạo ngành Kiến trúc tốt nhất thế giới
  • Top 300 các trường Đại học tốt nhất thế giới

Các tiện ích tại trường:

2. Học bổng University of Illinois at Chicago

Với chất lượng giảng dạy đứng đầu, trường cũng liên tục tung ra các suất học bổng giá trị lớn để thu hút nhân tài như:

• Kerr Scholarship: cung cấp toàn bộ học phí và chi phí sinh hoạt trong 4 năm
  • Honors College Academic Excellence Award: học bổng học phí lên tới $32.000 cho toàn khóa học
  • Honors College Academic Distinction Award: học bổng học phí lên tới $20.000 cho toàn khóa học
  • Honors College Academic Scholars Award: học bổng học phí lên tới $12.000 cho toàn khóa học
  • President’s Award Program Honors Scholarship: có giá trị lên tới $5.000/năm ($2.500/học kỳ) và có thể được gia hạn tổng cộng 8 học kỳ mùa thu hoặc mùa xuân tờn thời gian liên tiếp với giá trị lên tới $20.000

Để biết thêm về mức học bổng cụ thể của từng năm cũng như yêu cầu đầu vào, hãy liên hệ ngay với AMOLI để được tư vấn trực tiếp nhé!