WORKSHOP: CẨM NANG XÂY DỰNG PROFILE VÀ SĂN HỌC BỔNG

WORKSHOP: CẨM NANG XÂY DỰNG PROFILE VÀ SĂN HỌC BỔNG

Ngày 21/7 vừa qua, buổi workshop “Cẩm nang xây dựng Profile & Săn học bổng” do AMOLI tổ chức đã diễn ra thành công, thu hút sự quan tâm và tham gia của nhiều bạn trẻ đam mê học tập và khao khát du học. Được tổ chức với mục đích cung cấp những kiến thức bổ ích và giúp các bạn nắm vững cách xây dựng hồ sơ cá nhân chất lượng cùng với kỹ năng săn học bổng hiệu quả, buổi workshop đã mang đến những thông tin hữu ích và hấp dẫn.

Để tạo nên thành công cho buổi Workshop, không thể không nhắc tới sự có mặt của hai vị diễn giả của chúng ta, AMOLI xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới diễn giả Nguyễn Diệu Thuần và Ms. Amy Cruz đã dành thời gian tham gia và chia sẻ trong buổi Workshop lần này.

Bên cạnh đó, AMOLI muốn gửi lời cảm ơn đến quý vị khán giả – những bạn trẻ nhiệt huyết và ham học hỏi, đã dành thời gian quý báu để tham gia và góp sức làm cho buổi Workshop trở nên sôi động và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Sau buổi Workshop, nhận được những lời feedback về sự hài lòng đến từ các bạn khán giả, AMOLI rất vui mừng khi nhận thấy rằng các bạn đã cảm nhận được giá trị thực sự của Workshop thông qua những lời khen ngợi và đánh giá tích cực.

Các bạn khán giả đừng quên “đặc quyền” sửa CV 1-1 với các chuyên gia được AMOLI thông tin lại email cho các bạn trong thời gian sớm nhất nhé!

AMOLI sẽ tiếp tục nỗ lực, không ngừng phát triển và mang đến những sự kiện đáng giá và thú vị hơn nữa cho cộng đồng. Sự ủng hộ và tình cảm của các bạn khán giả chính là động lực vô cùng quan trọng để AMOLI cố gắng phát triển hơn nữa trong tương lai để đem lại cho khán giả những kiến thức thiết thực và bổ ích

Bình luận