[DU HỌC MỸ] Học MBA chất lượng tại Mỹ chỉ với 660 triệu toàn khóa !!!

[DU HỌC MỸ] Học MBA chất lượng tại Mỹ chỉ với 660 triệu toàn khóa !!

🎉Trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, nhiều phụ huynh và học sinh đang quan tâm hàng đầu đến việc tìm kiếm một trường đại học có xếp hạng cao, học phí phải chăng và vị trí thuận tiện. Điều này là một phần quan trọng trong việc thực hiện ước mơ học tập tại một “miền đất hứa”

👏MBA One-Price Tuition Option (OPTO) ️

Thông tin về chương trình: 36 tín chỉ

Chương trình kết hợp giữa online và on campus trong 1 học kỳ

2 khóa học trực tiếp tại trường + 1 khóa học trực tuyến

Các khóa học trực tiếp / trực tuyến hoàn toàn tuân thủ các quy định dành cho sinh viên F1.

Học phí toàn chương trình: $25,020/ toàn chương trình.

👏Tại sao nên lựa chọn UMass Boston để hoàn thành giấc mơ Mỹ?

• Toạ lạc tại “thủ đô giáo dục của thế giới” Boston, bang Massachusetts. Chỉ cách trung tâm Boston 15 phút lái xe.
  • Thành phố này được coi là địa điểm dẫn đầu về đổi mới và kinh doanh trên thế giới, với hơn 2.000 công ty khởi nghiệp.
  • Mức lương trung bình cực khủng cho sinh viên ngành MBA tại Boston: $108,852/năm.

😯 Highlight UMass Boston:

#216 Những trường đại học quốc gia tốt nhất nước Mỹ.

#98 Partime MBA (tie) (U.S.News and World Report, 2023)

#41 chương trình MBA tốt nhất tại Bắc Mỹ (Top MBA)

Mạng lưới hơn 400 công ty tuyển dụng trực tiếp trong campus của trường, trong đó có những tên tuổi lớn như Apple, KPMG, Prudential, Ernst & Young

Follow AMOLI để cập nhật thêm nhiều thông tin về trường đại học tốt tại Mỹ và chính sách học bổng tuyệt vời của họ!