AMOLI x Chu Văn An High School

Recap: Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Chu Văn An của AMOLI
Ngày thứ 6 vừa qua (08/03), AMOLI hân hạnh được gặp gỡ và trao đổi với bạn học sinh trường THPT Chu Văn An. Chúng mình rất vui vì đã được các bạn ghé thăm, chơi trò chơi và được nghe những chia sẻ, băn khoăn của các bạn về các thông tin du học và dự định cho tương lai. Mong rằng những lời tư vấn cùng những phần quà dễ thương từ AMOLI sẽ giúp đỡ và khích lệ tinh thần các bạn học sinh, giúp các bạn có những suy nghĩ và hướng đi mới trong hành trình tiếp theo.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của AMOLI tại sự kiện “Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2024” của trường THPT Chu Văn An nhé!
Và đừng quên, AMOLI luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm kiếm cơ hội học tập ở nước ngoài. Đừng ngần ngại mà hãy nhắn tin ngay cho chúng mình nếu bạn có câu hỏi cần giúp đỡ nhaa.