SĂN NGAY HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $60.000 TỪ UMASS BOSTON, MỸ

UMASS BOSTON – trường Đại học thuộc hệ thống đại học công lập danh tiếng University of Massachusetts với suất học bổng kỳ Fall 2024 lên tới $60.000. Hãy cùng AMOLI tìm hiểu các thông tin và cách thức đăng ký học bổng danh giá này nhé!

1. Tổng quan về UMASS BOSTON:

UMass Boston không chỉ nổi tiếng với khuôn viên nằm trên 1 bán đảo tuyệt đẹp ngay sát thư viện John F. Kennedy, Viện bảo tàng tổng thống và Viện Edward M. Kennedy dành cho thượng viện Hoa Kỳ mà còn có thành tích đáng nể:

• TOP 200 các trường đại học quốc gia (U.S.News and World Report, 2019)
  • #109 các trường đại học công lập tốt nhất (U.S.News and World Report, 2020)
  • #1 chương trình MBA Tốt nhất (The Princeton Review)
  • TOP 50 chương trình Thạc Sĩ Kế Toán tốt nhất (The Financial Engineer Times)
  • #9 Trường Điều Dưỡng và Khoa Học Y Tế thuộc đại học UMB là trường điều dưỡng lớn trên toàn nước Mỹ
  • Hàng năm có hơn 400 công ty tuyển dụng trực tiếp trong campus trường, trong đó có những tên tuổi lớn như Apple, KPMG, Prudential,Ernst & Young

Ngoài ra, UMass Boston còn nổi bật với hệ thống chương trình đào tạo đa dạng như Rehabilitation Counseling, Business, Nursing, Public Affairs, Chemistry, và Education….

2. Thông tin học bổng của UMASS BOSTON

The Chancellor’s Scholarship là học bổng dành cho các sinh viên năm nhất với tổng trị giá lên đến $60.000/4 năm học. Học bổng được xét tự động dựa theo đơn đăng ký nhập học của sinh viên.

2.1. Điều kiện ứng tuyển:
  • GPA tối thiểu 3.5
  • SAT 1270/ ACT 26
  • Là sinh viên năm nhất nhập học kỳ Fall 2024
2.2. Các giấy tờ cần chuẩn bị:
  • Đơn đăng ký
  • Bài tiểu luận
  • Thư giới thiệu
  • Điểm các bài kiểm tra
  • Bảng điểm học tập
2.3. Thời hạn và cách thức nộp đơn:
  • Hạn chót nộp đơn: 15/02/2024