HỌC BỔNG TRỊ GIÁ £20,000 CHƯA TỪNG CÓ TẠI GLASGOW INTERNATIONAL COLLEGE

1. Một số điểm nổi bật về University of Glasgow:

• Trường đại học nằm trong top 10 tại Vương quốc Anh (Times Higher Education World University Rankings 2023)
  • Thành viên nhóm Russell Group danh giá
  • Trường thuộc top 80 trường Đại học hàng đầu trên thế giới (QS World University Rankings 2024)
  • Sinh viên hoàn thành chương trình Foundation tại Glasgow International College được chuyển tiếp thẳng vào năm 2 tại University of Glasgow.

2. Đối tượng nhận học bổng:

Chương trình dành cho sinh viên quốc tế nhập học kỳ tháng 1/2024 và chuyển tiếp lên University of Glasgow vào kỳ tháng 9/2024.

3. Điều kiện nhận học bổng:

– Thành tích học tập: GPA từ 7.0 và IELTS từ 4.0

– Ứng viên đã có Unconditional Offer chương trình Foundation tại Glasgow International College

– Cách thức nhận: Học bổng được trừ trực tiếp vào học phí hằng năm.

– Hạn nộp scholarship application form: 15/11/2023

– Điền scholarship application form tại đường link: https://study.kaplanpathways.com/glasgow-scholarships/

Để biết thêm các thông tin chi tiết về ngành học, các chính sách học bổng, yêu cầu đầu vào và các thông tin khác liên quan, các bạn học sinh và phụ huynh hãy liên hệ ngay với AMOLI để được giải đáp thông tin đầy đủ và nhanh nhất nhé!

*** Các bài viết liên quan: