WORKSHOP: “HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC IELTS TỪ ZERO ĐẾN HERO”

Diễn giả Chi Lê cùng các bạn học sinh THPT Yên Hòa

Vào sáng ngày 15/10 vừa qua, Workshop “Hành trình chinh phục IELTS từ zero đến hero” của AMOLI đã được tổ chức thành công với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh THPT Yên Hòa.

AMOLI xin gửi lời cảm ơn chân thành tới diễn giả xinh đẹp Ms. Chi Lê – đại sứ kỳ thi IELTS trên máy 2023 đã mang lại vô vàn thông tin hữu ích cho các bạn học sinh đến từ CLB YHD của THPT Yên Hòa như:

• Giúp các bạn học sinh hiểu đc hành trình chinh phục IELTS của Ms.Chi lê – đại sứ kỳ thi IELTS trên máy 2023 và đồng thời là giám đốc học thuật của AMOLI.
  • Lắng nghe những kinh nghiệm xương máu của Ms. Chi Lê về kỹ năng, chiến thuật và kiến thức cần thiết để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.
  • Được kiểm tra trình độ IELTS miễn phí.
  • Được chơi game nhận thưởng.

Ms. Chi Lê và các bạn học sinh đang trao đổi kiến thức

Các bạn học sinh tham gia chơi minigame

Hoạt động test thử IELTS

Sự yêu mến và ủng hộ của các bạn chính là động lực to lớn giúp AMOLI liên tục hoàn thiện để trở thành người bạn đồng hành vô giá trên hành trình học tập phía trước của thế hệ trẻ Việt Nam. Hẹn gặp các bạn trong những sự kiện tiếp theo của AMOLI nhé!