Workshop: “Xếp hành trang kỹ, chinh phục Mỹ – Canada” cùng AMOLI Du học – Học bổng – Định cư

Sáng ngày 17/07/2022, Workshop “Xếp hành trang kỹ, chinh phục Mỹ – Canada” thuộc chuỗi Workshop Pre-Departure về hành trang du học được tổ chức bởi AMOLI đã diễn ra thành công tốt đẹp với bầu không khí vô cùng vui vẻ, hứng khởi.

Ngày nay, du học tại Mỹ và Canada đã và đang trở thành mục tiêu hấp dẫn đối với nhiều người trên khắp thế giới. Với những cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp hấp dẫn, hàng ngàn sinh viên và chuyên gia trẻ khao khát có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và nền giáo dục hàng đầu tại hai quốc gia này. Thế nhưng, cơ hội luôn đi liền với thử thách, khó khăn. Đặc biệt trong giai đoạn các bạn chuẩn bị khởi hành bay càng cần chuẩn bị thật kỹ cả về kiến thức, hành trang lẫn tinh thần.

Hiểu được tâm lý không-phải-của-riêng-ai, Workshop “Xếp hành trang kỹ, chinh phục Mỹ – Canada” được tổ chức dành cho tất cả các bạn trẻ đang chuẩn bị lên đường du học tại hai quốc gia này. Đến với buổi workshop, các bạn khán giả đã được giao lưu, gặp gỡ với những người cùng chí hướng, đồng thời cũng nhận được những chia sẻ và kinh nghiệm quý báu từ các diễn giả từ AMOLI và các cựu du học sinh Mỹ và Canada, đó là:

 1. Chị Thuần Nguyễn – Giám đốc Kinh doanh & Vận hành của AMOLI
 2. Chị Hoàng Minh Trang – Cố vấn tuyển sinh & Học bổng AMOLI
 3. Anh Lưu Hữu Duy – Cựu DHS Canada tại Fanshawe College, Điều phối dự án tại Alimentiv, Canada
 4. Chị Mai Thuý Hiền – DHS tại Texas M&A University, Mỹ.

Nội dung workshop xoay quanh các chủ đề:

 • Chuẩn bị giấy tờ trước khi bay
 • Checklist đồ cần cầm khi sang Mỹ – Canada
 • Những điều du học sinh cần biết khi sang Mỹ – Canada
 • Chia sẻ cuộc sống tại Mỹ – Canada
 • Kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp
 • Minigame vui nhộn với những phần quà vô cùng hấp dẫn
 • Q&A trực tiếp với diễn giả để giải đáp thắc mắc

AMOLI Du Học – Học Bổng – Định cư xin được gửi lời cảm ơn tới 4 vị diễn giả là chị Thuần Nguyễn, chị Hoàng Minh Trang, anh Lưu Hữu Duy và chị Mai Thuý Hiền đã dành thời gian chia sẻ kiến thức và trải nghiệm thực tế của mình tới các bạn khán giả trong suốt khoảng thời gian của buổi Workshop. Đồng thời, AMOLI cũng xin được gửi lời cảm ơn đến quý khán giả đã tham gia và hy vọng sẽ được gặp lại các bạn trong những workshop tiếp theo! Để biết thêm thông tin chi tiết về Du học Canada, hãy nhanh tay liên lạc với AMOLI để được tư vấn thêm ngay hôm nay!

Bình luận