WORKSHOP: PRE – DEPARTURE: CHUẨN BỊ HÀNH TRANG DU HỌC ANH – ÚC

Ngày 09/06 vừa qua, AMOLI đã tổ chức thành công buổi Workshop: PRE – DEPARTURE: “Chuẩn bị Hành trang Du học Anh – Úc” với sự chia sẻ của diễn giả Nguyễn Diệu Thuần và các bạn học sinh theo dõi buổi Workshop trực tuyến.

Workshop “Chuẩn bị Hành trang Du học Anh – Úc” là sự kiện nằm trong chuỗi “Pre – Departure” do AMOLI tổ chức dành cho các bạn du học sinh đang chuẩn bị bay sang hai quốc gia này. Với mục tiêu cung cấp những kiến thức và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh – sinh viên chuẩn bị bay, Workshop đã mang lại những giá trị thiết thực và nội dung bổ ích về những hành trang cần thiết trước khi bay sang hai quốc gia này.

Workshop được dẫn dắt bởi chị Nguyễn Diệu Thuần – Giám đốc Tuyển sinh & Vận hành của AMOLI, người đã có 9 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực du học và vận hành trường Quốc tế. Rất nhiều kiến thức bổ ích đã được “cập bến” đến các bạn trẻ đang trong quá trình chuẩn bị đi du học; như checklist các giấy tờ cần thiết, lưu ý khi đem các vật dụng vào hành lý, cần làm những việc gì sau khi đặt chân đến Anh – Úc,…

Nội dung workshop được chia ra làm 04 phần: 

  • Các giấy tờ cần thiết cần chuẩn bị trước khi du học: Checklist giấy tờ khi sang Anh – Úc;
  • Chuẩn bị hành lý và các lưu ý khi mang đồ vật: Nên và không nên mang gì khi sang Anh – Úc;
  • Hướng dẫn xuất – nhập cảnh: Các quy định xuất – nhập cảnh và thủ tục kiểm tra an ninh; hàng hoá nào bị cấm xuất nhập cảnh tại Anh – Úc;
  • Cuộc sống du học tại Anh-Úc: Cần làm gì sau khi đến Anh – Úc; cách hòa nhập khi du học các trường Đại học tại Anh và các trường đại học tại Úc. 

Thu Thảo – một khán giả tham dự đã chia sẻ “Thông qua buổi Workshop, mình đã có cơ hội được học hỏi và lĩnh hội thêm kiến thức cần thiết trước khi du học, đặc biệt là Úc – quốc gia mà mình sẽ đặt chân tới trong Tháng 9 năm nay. Mình tin rằng hành trang du học là một yếu tố quan trọng mà bất cứ ai cũng cần có sự chuẩn bị kỹ càng để tránh trường hợp bỏ lỡ thông tin dẫn đến những sai sót đáng tiếc”

AMOLI Du Học – Học Bổng – Định cư xin chân thành cảm ơn vị diễn giả dày dặn kinh nghiệm và các bạn khán giả đã dành thời gian quý báu theo dõi buổi Workshop: Pre – Departure “Chuẩn bị Hành trang Du học Anh – Úc”. Để biết thêm thông tin chi tiết về Du học Anh – Úc, hãy nhanh tay liên lạc với AMOLI để được tư vấn thêm ngay hôm nay!