SĂN NGAY HỌC BỔNG THÁNG 1/2024 TẠI COVENTRY UNIVERSITY – UK

Conventry University – Liên tục lọt vào Top 10 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh ở nhiều chuyên ngành, cùng hàng loạt sách hấp dẫn và cơ hội học bổng đáng chú ý. Hãy cùng AMOLI khám phá các thông tin và điều kiện apply học bổng tại Conventry University trong tháng 1/2024 nhé !

1. Học bổng tháng 1/2024 tại Conventry University

Học bổng Conventry University dành riêng cho sinh viên quốc tế ở tất cả các khoa, với các điều kiện cụ thể như sau:

• Học sinh phải nhận được thư mời học có điều kiện cho chương trình Chuyển tiếp Quốc tế.
  • Thành viên phải trả tài khoản đặt 4.000 GBP cho năm học đầu tiên.
1.1. Học bổng Early pay discount
1.1.1 Thông tin
  • Giá trị: Giảm 10% học phí chỉ cho năm đầu tiên
  • Bậc học: Đại học và sau đại học toàn thời gian
  • Thời hạn: (Toàn bộ số tiền đặt cọc học phí sẽ được nhận trước) : ngày 10 tháng 11 đối với Đại học Coventry, ngày 17 tháng 11 đối với Đại học Coventry London
  • Quốc gia/Khu vực: Tất cả các quốc gia quốc tế (không thuộc Vương quốc Anh), ngoại trừ những quốc gia nhận được Học bổng EU hoặc Học bổng IPP
1.1.2. Tham gia điều kiện
  • Giảm giá áp dụng chỉ cho bất kỳ cảnh nhập tháng 1/2024.
  • Việc giảm chỉ số hỗ trợ tài khoản sinh viên; sinh viên được hỗ trợ không đủ điều kiện.
  • Việc giảm giá yêu cầu thanh toán tiền đặt bột trước ngày hết hạn.
  • Việc giảm giá này không thể được kết hợp với bất kỳ học bổng, hoặc giảm giá nào khác của Đại học Coventry hoặc Đại học Coventry London, ngoại trừ việc giảm giá dành cho sinh viên cũ.
1.2. Học bổng International Pathways Scholarships
1.2.1.Thông tin
  • Giá trị: Giảm £3,000 học phí
  • Bậc học: Đại học
  • Thời hạn: Có sẵn cho tất cả các ngày bắt đầu trong năm học 2023-2024
  • Quốc gia/Khu vực: Tất cả các quốc gia quốc tế (không phải Vương quốc Anh)
1.2.2.Điều kiện tham gia
  • Sinh viên phải được hỗ trợ tài chính và đóng học phí quốc tế.
  • Phải có một đề nghị có điều kiện về một chương trình học của Chương trình Chuyển tiếp Quốc tế.
  • Phải thanh toán tài khoản đặt giá trị £4.000 cho học phí đầu tiên trước ngày hết hạn.

2. Tổng kết

Nếu bạn quan tâm đến các chương trình học nổi bật, học bổng và học phí của Đại học Coventry tại Anh Quốc, vui lòng liên hệ với Amoli Du học – Học bổng – Định cư để được tư vấn du học tốt nhất!

*** Các bài viết liên quan: